เคล็ดลับการดูแลตัวเองหุ่นเป๊ะปัง หน้าเด็กเวอร์จนใคร ๆ ต้องมองด้วยวิธีง่าย ๆ ที่คุณห้ามพลาด

ในยุคนี้ใคร ๆ ก็ปรารถนาที่จะมีผิวเด้ง ผิวลื่นหมือนผิวเด็ก และดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติกันทั้งนั้นจริงไหมคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่ควรต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อให้คุณเกิดความภาคภูมิใจในตัวเอง แต่การดูแลตัวเองในยุคนี้มีหลายวิธีมาก ตั้งแต่การทาครีม การเข้าสปา การเข้าคลินิกเสริมความงาม รวมถึงการรับประทานอาหารเสริม ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่าย ๆ ในการดูแลผิวให้ดูเด้ง ฉ่ำวาว ผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก และยังช่วยรักษารอยดำจากสิวได้อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

เคล็ดลับที่ 1 ควรทานอาหารที่มีประโยชน์

สาวๆ ที่อยากมีผิวสวย เปล่งปลั่ง มีออร่า ต้องเริ่มต้นมาจากภายในที่ดีก่อนนะคะ ซึ่งสาว ๆ จะต้องเน้นการทานผักและผลไม้เป็นหลัก และควรทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการด้วยเพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี และนอกจากนี้ควรรับประทาน อาหารเสริม พอเพียง เพื่อเข้าไปช่วยฟื้นฟู และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งได้อีกครั้งค่ะ

เคล็ดลับที่ 2 ควรดื่มน้ำ อย่างน้อย 6-8 แก้วต่อวัน

นี่เป็นสุดยอดเคล็ดลับที่สาวผิวดี ดูแลผิวกัน ถ้าสาวๆ คนไหนที่อยากอยากผิวสวย จะต้องดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อให้ร่างกายขับของเสียออก และช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน และควรรับประทานอาหารเสริม Porpiang ด้วยนะ เพราะว่าในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดนี้ จะช่วยให้ผิวสวยดูสุขภาพดี  ผิวขาวใสเหมือนผิวเด็ก ชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควร  ช่วยให้ผิวแข็งแรง  พักผ่อนน้อยก็ไม่โทรม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งคุณประโยชน์เฉพาะแบบนี้ หาได้ที่นี่ที่เดี่ยวเท่านั้น คือ อาหารเสริม Porpiang

เคล็ดลับที่ 3 ออกกำลังกายเป็นประจำ

จะต้องหมั่นออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาเยอะก็ตาม  ซึ่งการออกกำลังกายจะช่วยให้ร่างกาย สดชื่นกระปรี้กระเปร่า หากรับประทานอาหารเสริมเข้าไปควบคู่ด้วยจะ ทำให้ผิวลื่นเหมือนผิวเด็กอีกด้วยนะคะ

เคล็ดลับที่ 4 ขัดผิวสัปดาห์ละครั้ง

ไม่จำเป็นจะต้องไปเข้าสปาราคาแพง ก็มีผิวที่สวย ขาวกระจ่างใสได้แบบไม่ยาก เพียงแค่สาว ๆ หมั่นขัดผิวด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นเคล็ดลับความงามที่ช่วยให้สาว ๆ มีผิวที่สวย เนียนนุ่ม แต่ข้อแนะนำคือไม่ควรขัดผิวบ่อยจนเกินไปค่ะ เพราะอาจจะเป็นการทำร้ายผิว และทำให้ผิวไวต่อแดดได้

เคล็ดลับที่ 5.พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรอดนอน

การนอนหลับให้เพียงพอนั้น จะช่วยให้ร่างกายสดชื่นเปล่งปลั่ง  ผิวพรรณสดใส ไม่แห้งเหี่ยว รวมถึงทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยด้วยนะคะ ถ้าไม่อยากหน้าเหี่ยว ต้องเลิกพฤติกรรมนอนดึกอย่างเด็ดขาด

สำหรับสาว ๆที่นำเคล็ดลับของเราไปใช้รับรองว่าเป็นวิธีที่ง่ายมาก สาว ๆสามารถนำไปทำเองได้เลยที่บ้าน และหมั่นดูแลผิวพรรณอย่างต่อเนื่อง แค่นี้ก็จะรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่แตกต่าง ผิวเนียนนุ่มขึ้น น่าสัมผัส แลดูอ่อนเยาว์ทั่วเรือนร่างอย่างแน่นอนค่ะ